phim mới

phim bộ

phim họat hình

phim chieu rap

phim han quoc

phim hanh dong

Kết Quả sơ kết 02 năm học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Sáng ngày 17/5/2013, tại Hội nghị sơ kết 02 năm (2011-2012) thực hiện Chỉ thị số 03 CT/TW của Bộ Chính trị “về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã khen thưởng cho 19 tập thể và 44 cá nhân tiêu biểu, điển hình.
Đảng bộ Sở Kế họach và Đầu tư là một trong những cơ sở được Thường vụ Đảng ủy tặng Giấy khen là tập thể tiêu biểu, điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2011-2012. Đó là kết quả phấn đấu tích cực của tập thể đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Trên đà thành công, với sức lan tỏa sâu rộng, cuộc vận  động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã, đang và sẽ tạo động lực quan trọng để cán bộ, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư phấn đấu thực hiện hòan thành nhiệm vụ trong thời gian đến. Gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 để xây dựng Đảng bộ, cơ quan vững mạnh về mọi mặt và cũng chính là thể hiện việc đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, mỗi người cán bộ, công chức, viên chức luôn tâm niệm trong lòng “yêu Bác lòng ta trong sáng hơn”, chắc chắn kết quả năm sau sẽ đạt cao hơn năm trước
Kim Loan

Bản quyền thuộc về Sở Kế hoạch & Đầu tư Bình Thuận © 2008
Giấy phép số 12/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh, Truyền hình và TTĐT cấp ngày 29/7/2008.
Thư điện tử: kehoach@binhthuan.gov.vn